THE OCEAN VILLAS, BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO ĐÀ NẴNG

  The Ocean villas là khu resort với những biệt thự thuê, căn hộ  nghỉ dưỡng nằm ở đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng. Khu biệt thự cách Ngũ Hành Sơn 5 phút, Hội An 15 phút và sân bay quốc tế Đà nẵng 20 phút xe chạy.
   
  The Ocean villas là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất miền duyên hải miền trung với 114 biệt thự cho thuê sang trọng và 116 căn hộ, 1 sân golf đẳng cấp quốc tế, đạt khu nghỉ dưỡng 5 sao.


   
  The Ocean villa được thiết kế với hai hồ bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa, nhà hàng. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế cá nhân hóa để khách có được không gian thanh bình và thư giãn cá nhân thực sự.
   
  Lựa chọn thuê biệt thự, căn hộ The Ocean villas là thích hợp cho nhóm bạn và gia đình. Ở đây có biệt thự hồ bơi 2 phòng ngủ, biệt thự biển 5 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ. Các phòng được thiết kế rộng, không gian mở, ánh sáng tự nhiên và trang thiết bị hiện đại chuẩn 5 sao.
   
  Từ The Ocean villas bạn dễ dàng đi đến những điểm tham quan chính trong Đà nẵng và vùng di sản phố cổ Hội an, thánh địa Mỹ Sơn.
   
  The Ocean villas được ngợi ca bởi khách hàng, giới chuyên môn kiến trúc và truyền thông. Đánh giá chung của khách hàng về The Ocean villas là nhân viên nhiệt tình, sạch sẽ, rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát, bể bơi tốt, bãi tắm sach đẹp.
   
  Liên hệ Globalink Travel giúp bạn thuê villas nghỉ dưỡng The Ocean villas với giá cả tốt nhất và thuận tiện.

Online Zalo Support
 • Mr.Tony Nguyen

  0866 090 007
 • Mrs.Helena Lan

  0913 303 917
Lượt truy cập
 • 2
 • 1472
 • 1,137,523