Đặt phòng khách sạn giá tốt nhất thị trường dành cho bốn mùa du lịch. Ngoài ra Globalink Travel còn đặt dịch vụ du thuyền 5 sao  ngắm vịnh Hạ long và ngủ trên Vịnh
Hiển thị

Các khách sạn ở Hạ long

KHÁCH SẠN NEW STAR HẠ LONG

Gía tiền 3 sao nhưng trải nghiệm khách sạn chuyên nghiệp New Star Hạ long dịch vụ 4 sao. Khách sạn có thiết kế phòng xinh xắn và thông minh rất thích hợp cho kỳ nghỉ gia đình và nhóm nhỏ tại Hạ long.

KHÁCH SẠN HẠ LONG PALACE 4 SAO

Khách sạn Hạ long PALACE là một trong những khách sạn mới có trang thiết bị hiện đại tương đương 4 sao tại thành phố Hạ long. Diện tích phòng ngủ từ 30 - 54m2, hầu hết các phòng đều hướng biển vịnh Hạ long. Globalink Travel giúp bạn đặt phòng giá tốt.

KHÁCH SẠN PARADISE SUITE HẠ LONG

Khách sạn Paradise Suites Hạ long là một trong top khách sạn 4 sao tốt nhất tại Hạ long. Từ đây chúng ta thỏa thích tầm mắt ngắm Vịnh Rồng, hoặc bắt phà ra đảo Cát Bà chơi trong ngày rồi tối về lại Tuần châu. Trang trí phòng kết hợp cổ điển và hiện đại rất tiện nghi.

Khách sạn 4 sao Heritage Hạ long

Khách sạn Heritage ở Hạ long là khách sạn 4 sao đầu tiên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách trong nước và quốc tế chuyên nghiệp. Heritage hotel tọa lạc ngay trung tâm du lịch Bãi Cháy sầm uất nơi tập trung con phố đi bộ và khu vui chơi giải trí.

Khách sạn 4 sao Hạ Long Plaza

Khách sạn Hạ Long Plaza là khách sạn 4 sao đầu tiên tại thành phố Hạ long. Khách sạn tọa lạc ngay chân cầu Bãi cháy hướng ra vịnh Cửa Lục thơ mộng, và bên kia là Hòn Gai có núi Bài Thơ nổi tiếng.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ long. Vị trí tọa lạc của khách sạn ngay tại trung tâm du lịch khu Bãi cháy tiện cho việc đi lại và mua sắm.

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 18
  • 2529
  • 3,010,502