DU LỊCH XUYÊN VIỆT HÀ NỘI, TÂY NGUYÊN VÀ ĐÀ LẠT 14 NGÀY

18.500.000đ

  DU LỊCH XUYÊN VIỆT HÀ NỘI, TÂY NGUYÊN VÀ ĐÀ LẠT 14 NGÀY
  Hà nội – Kontum – Đắc Lắc – Ga Lai – Đắc Nông – Lâm Đồng – Sài gòn
   
  Ngày 1 : Hà Nội - Pleiku (Gia Lai)
  10:00 hướng dẫn viên đón Quý khách đi sân bay. Bay chuyến 11.45 từ Nội Bài đi sân bay Pleiku (Gia Lai - Tây Nguyên). Đến sân bay Playku 14.50 chiều.15:30 từ sân bay Pleiku đi thành phố Kon Tum. 16:30 đến thành phố Kon Tum nhận khách sạn. 18.30 ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 2 : thành phố Kon Tum (Kon Tum).  

  08.00 đi thăm Ngục Kon Tum (thành phố)

  Nhà tù Kon Tum nằm ở phía tây thị xã Kon Tum do người Pháp xây dựng để giam giữ tù chính trị, các chiến sỹ cách mạng của ta trong thời kỳ năm 1930 - 1931. Đến năm 1975 khi chiến tranh kết thúc, nhà ngục Kon Tum trở thành di tích lịch sử của miền Nam Việt Nam. Ngục Kon Tum là một điểm tham quan di tích lịch sử cách mạng. Quý khách thăm nhà tưởng niệm, nhà truyền thống và cụm tượng đài Bất khuất trong khuôn viên nhà tù. Hiện tại nhà tù Kon Tum đã được tu sửa khang trang và là sự tri ân của người đang sống với người đã khuất

  09.30 thăm Nhà Thờ Gỗ (thành phố).  

  Đến thành phố Kon Tum, từ xa, du khách đã nhìn thấy tháp chuông nhà thờ gỗ với màu nâu, nổi bật trên nền trời xanh trong của vùng cao nguyên. Bước vào trong giáo đường, không gian rộng thênh thang, hàng cột gỗ đen bóng....Nhà thờ tọa lạc trên một diện tích rộng với nhiều công trình liên hoàn khép kín: nhà thờ, nhà tiếp khách, nhà rông.. Quý khách thăm cô nhi viện, thăm cơ sở may, dệt thổ cẩm chính người dân tộc bản địa dệt, thăm cơ sở mộc, thu hút hàng chục lao động làm việc từ thiện trong khuôn viên nhà thờ. Đến 11.30 quý khách về ăn trưa, nghỉ tại khách sạn.

  14:00 đi thăm làng du lịch Kon Tum Kơ Nâm.  

   Làng Ba Na là những nếp nhà sàn dựng trên nền đất hình vuông hay hình chữ nhật, cầu thang lên nhà thường là một thân cây gỗ, đục đẽo thành nhiều bậc khá công phu.Đến thăm làng Kon Tum Kơ Nâm quý khách thăm ngôi nhà Rông nằm giữa trung tâm làng, là nơi tổ chức các lễ hội của làng, là sân chơi thể thao cho thanh thiếu niên.Quý khách tham quan làng và tiếp xúc với cuộc sống trường nhật của người Ba Na, phần nào hiểu thêm được chất lượng cuộc sống của các dân tộc Tây Nguyên. Đến 18.30 Quý khách ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 3 : Kon Tum – Thành phố Pleiku (Gia Lai).  

  08.00 trả phòng đi thăm thác Yaly và nhà máy Thủy điện Yaly

   Công trình thuỷ điện Yaly thuộc hệ thống bậc thang thủy điện trên sông Sêsan.Với diện tích trên 20km2. Thuỷ điện Yaly là nhà máy thuỷ điện lớn thứ 2 của Việt Nam sau thuỷ điện Hoà Bình.Thăm nhà máy quý khách đi bộ 300m trong lòng hầm tới tham quan gian turbin vận hành máy - tổ hợp kỹ thuật điều hành công trình thủy điện Yaly. Một công trình to lớn như một cung điện trong lòng đất với rất nhiều thiết bị máy móc khổng lồ.11:00 từ thuỷ điện ra quý khách thăm đài tưởng niêm 32 cán bộ, công nhân đã hi sinh trong thời gian 10 năm xây dưng nhà máy...12.30 về Playku ăn trưa, nghỉ tại khách sạn.

  15:00 từ Kon Tum đi Pleiku (Gia Lai) thăm biển hồ T'Nưng.  

   Biển hồ T'Nưng nguyên là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động từ hàng triệu năm. hồ T'Nưng có hình bầu dục, diện tích 230 ha, là một trong những hồ đẹp nhất Tây nguyên, khi gió to thường có sóng lớn nên được gọi là Biển Hồ. Còn người địa phương gọi hồ Tơ Nưng có nghĩa là biển trên núi...Con đường dẫn xuống hồ đẹp như tranh, hai bên là những rặng thông xanh ngắt. Cuối con đường, leo lên các bậc tam cấp bằng đá, quý khách sẽ đặt chân vào ngôi nhà lồng rất thơ mộng được xây trên một đồi cao ăn ra lòng hồ. 17:00 từ hồ Tơ Nưng trở về thành phố ăn tối. nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 4 : Pleiku (Gia Lai) – Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk).  

  08.00 trả phòng từ Playku (Gia Lai) đi thăm Công viên giải trí Đồng Xanh

   Công viên Đồng Xanh với không gian văn hóa đặc sắc, mang đậm bản sắc của vùng Tây Nguyên, là nơi lý tưởng cho du khách nghỉ ngơi, an dưỡng và khám phá văn hóa Tây Nguyên.
  Quý khách đến thăm Đền Thờ Vua Hùng và Chùa Một Cột với tỷ lệ to như thật toạ lạc tại trung tâm công viên.Đến với công viên quý khách tham quan các công trình như: nhà rông, nhà mồ, tượng Vua Nước, Vua lửa, vườn tượng Tây Nguyên, thăm vườn thú, vườn chim, ao cá sấu và những gốc cổ thụ đã hoá thạch hơn 1 triệu năm.12:00 ăn trưa tại nhà hàng nổi trong Công Viên. 13.30 đi thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). 18.00 đến thành phố Buôn Ma Thuột nhận khách sạn ăn tối, dạo đêm phố núi, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 5 : Buôn Mê Thuột.  

  08.00 từ Buôn Mê Thuột đi khu du lịch sinh thái Bản Đôn

  Khu du lịch Buôn Đôn có một vị trí rất quan trọng trong các danh lam, thắng cảnh của tỉnh Đăk Lăk, đã và đang trở thành một thương hiệu du lịch nổi tiếng. Quý khách thăm ngôi nhà cổ nhất Tây Nguyên trên 100 năm tuổi, hiện tại cụ Amakong Vua săn bắt voi trên 100 tuổi đang sống ở đó.Tham quan các cây cầu treo vắt qua các cây trên dòng sông Sêrepok, bên dưới nước chảy xiết qua các gốc cây. Quý khách tham gia cưỡi voi tham quan buôn Đôn, lội qua dòng sông Sêrepok, thăm rừng Jokđôn...13:00 ăn tại nhà hàng Sàn Si trong khu cầu treo. 15:00 từ bản Đôn về Công Viên Nước thành phố. 18.30 ăn tối, nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 6 : Buôn Mê Thuột. 

   07:30 đi thăm Đồi Đức Mẹ Giang Sơn

  Từ Buôn Mê Thuột đoàn khởi hành đi Đồi Đức Mẹ Giang Sơn nằm trên đường đi khu du lịch hồ Lắk. Đồi nằm về phía đông bắc của giáo xứ Giang Sơn, vượt qua con uốn lượn quanh co được trải nhựa suốt từ dưới chân đồi lên đến đỉnh quý khách đến tới tượng Đức Mẹ Giang Sơn. Đứng từ đây quý khách nhìn toàn cảnh Giáo sứ Giang Sơn nằm giữa một bên là núi, bên là sông đẹp như một bức tranh sơn thuỷ hữu tình.Vào ngày 15.8 và ngày mồng ba tết hằng năm nơi đây đoàn con từ khắp nơi lại về quây quần bên Mẹ để tỏ lòng kính tôn ca tụng Mẹ...09.30 từ đồi Đức Mẹ đi khu du lịch hồ Lắk. 11.30 đến hồ Lắk ăn, nghỉ trưa.

  13:00 Thăm Buôn Jun – Đi ca nô trên Hồ Lắk.  

  Nằm tựa mình bên hồ Lăk trong xanh thơ mộng, buôn Jun mang một vẻ đẹp nguyên sơ hiền hòa của buôn làng Tây Nguyên, là nơi sinh sống của 3 dân tộc: M'Nông - Ê đê - Kinh.

  Quý khách tham quan buôn Jun, tìm hiểu ngôi nhà sàn theo kiểu kiến trúc cổ truyền của đồng bào Tây Nguyên nép mình dưới bóng cây xanh. Quý khách tham gia cưỡi voi đi quanh buôn Jun, thăm hồ Lắc hoặc đi ca nô du ngoạn hồ Lắc, là hồ nước ngọt lớn nhất cả nước với khoảng 500ha mặt nước. 16.00 từ hồ Lắc về thành phố Buôn Ma Thuột.18.30 về đến BMT ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 7 : Buôn Mê Thuột – Đắk Nông.  

   07:30 trả phòng từ Buôn Ma Thuột đi thăm thác tại Dăk Nông

  Quý khách tham quan cụm thác của 2 tỉnh Đắk Lắk và Dắk Nông là: Thác Trinh Nữ, thác Gia Long, Thác Draysap (Dắk Nông). Thác Draynur (Đắk Lắk).Tham quan thác Trinh Nữ với rất nhiều tảng đá lớn nằm giữa lòng sông, bề mặt các tảng đá rất lạ, khác hẳn với các tảng đá trên các sông khác. Tham quan thác Draynur (Đắk Lắk) hùng vĩ nhất Tây Nguyên. Thác rất đặc biệt vì phía sau làn nước đổ xuống có một hang lớn, quý khách có thể đi vào phía trong của dòng nước đổ xuống từ bên này sang bên kia mà không bị ướt 12:00 ăn trưa tại nhà hàng Thác Draynur. 13:00 từ thác Draynur về Đà Lạt. Đến thị trấn Liên Sơn nghỉ 30 phút sau đó đi tiếp đến Đà Lạt. 18.30 nhận khách sạn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 8 : TP Đà Lạt

  Cam Ly là biểu tượng của một dòng suối có nước ngọt từng làm đắm say lòng khách lãng du.Thác Cam Ly trước đây còn gắn với một khu rừng thông bên cạnh, được mang tên "rừng ái ân" nhưng ngày nay khu rừng ấy không còn nữa. Dòng thác thiếu nước về mùa khô nhưng mùa mưa nước chảy cuồn cuộn, từng khối nước khổng lồ đổ xuống dữ dội...Quý khách tham quan thác, Cưỡi Ngựa, chụp ảnh kỷ niệm trên cây cầu bắc qua suối.

  09.30 thăm Công viên Hoa Đà Lạt.  

   Công viên Hoa là nơi quy tụ hầu hết các loại hoa cuả Đà Lạt, lại nằm ở vị trí đẹp, ở cuối hồ Xuân Hương, thuận lợi cho việc ghé thăm của du khách hơn bất cứ điểm du lịch nào. Quý khách thăm công viên Hoa là nơi trưng bày về hoa lớn nhất và đầy đủ nhất của Đà Lạt với hàng trăm giống hoa khác nhau.Thăm khu vườ Địa Lan, Phong Lan, vườn xương rồng khổng lồ với các chậu hoa to cỡ 40 đến 60cm mang từ châu Phi xa xôi về, Thăm khu trưng bầy hoa Tulip của Hà Lan... 12:00 ăn trưa, nghỉ tại khách sạn.

  14.30 thăm Biệt thự Bảo Đại - Dinh 3.  

   Tham quan biệt thự Nằm trên đường Triệu Việt Vương, cách trung tâm Đà Lạt 2,5km, đây là nơi nghỉ mát mùa hè và nơi làm việc của vị Vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam.Thăm phòng làm việc của Vua Bảo Đại, phòng Khánh Tiết, phòng ăn và phòng ngủ của Công Chúa Phương Dung,Phương Liên, Phương Mai,, Hoàng Tử Bảo Thăng.Thăm phòng ngủ của Vua Bảo Đại, phòng ngủ của Nam Phương Hoàng Hậu.Tham quan vường hoa trong khuôn viên biệt thự ta có cảm tưởng như các vườn hoa của các lâu đài châu Âu thu nhỏ.

  16:30 thăm nhà thờ Domaine.  

   Tọa lạc trên một một ngọn đồi thoáng đẹp. Nhà thờ còn có tên là nhà thờ Mai Anh vì trước đây khu vực này có rất nhiều mai anh đào.Tham quan Tượng Đức Mẹ đứng trên quả địa cầu bên trong Nhà Thờ cao 3m, nặng 1 tấn. Thăm, viếng phần mộ bà Decoux nằm phía sau Nhà Thờ, người có công chính trong việc xây dựng Nhà Thờ Domaine.Đến 18.30 về ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 9 : Thành phố Đà Lạt.  

   07:30 đi thăm Thăm chùa Tàu

   Đây là một địa danh quen thuộc đối với khách du lịch. Chùa Tàu (Thiên Vương Cổ Sát) do các nhà sư và Phật tử người Hoa xây dựng từ năm 1958 và được xây dựng lại vào năm 1989. Cùng với các nhà thờ, chùa chiền trên địa bàn thành phố, chùa Thiên Vương Cổ Sát là một ngôi chùa có rất nhiều nét kiến trúc cũng như trang trí nội thất in đậm phong cách Trung Quốc. Quý khách tham quan chiếc bàn tròn tự quay khi mọi người để tay lên mặt bàn và đọc thần chú, càng đọc bàn càng quay nhanh tại căn nhà nằm kế bên chùa Thiên Vương Cổ Sát.

  09.30 đi thăm Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt.  

   Cách trung tâm thành phố. Đà Lạt hướng Nam 5km, toạ lạc trên núi Phụng Hoàng cạnh khu vực Hồ Tuyền Lâm rộng lớn với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, xung quanh là các vườn hoa, rặng tre và đồi thông.Quý khách tham quan điện thờ tượng đức phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni cao khoảng 2m tại gian Chính Điện, tham quan Thiền Viện.
  Quý khách lên thuyền dạo chơi trên hồ, vào sâu trong thung lũng Tuyền Lâm để hòa mình với thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình.Trúc Lăm Đà Lạt không chỉ là thiền viện lớn nhất Lâm Đồng mà còn là điểm tham quan hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đến 12.30 về ăn trưa, nghỉ tại khách sạn.

  15:00 thăm đỉnh Langbiang.  

   Nằm ở độ cao 2.169 m so với mặt biển, Langbiang còn được ví như "nóc nhà" của Cao nguyên Lâm Viên, nóc nhà Đà Lạt.Quý khách muốn chinh phục đỉnh Langbiang có ba cách: đi xe Uoát, đi bộ hoặc leo bằng dây. Ngoài ra còn có một đường xuyên rừng khoảng 2km cũng lên tới đỉnh.Hiện nay trên đỉnh Lang Biang có loại hình dành cho quý khách ưa thích mạo hiểm là dù lượn, xuống núi bằng dây.Sẽ là thú vị nhất khi quý khách đứng trên đỉnh đồi Rađa, gặp đám sường mù bao phủ, lành lạnh ta như có thể sờ được vào mây và ngắm trọn vẹn thành phố Ðà Lạt mộng mơ bên dưới... Đến 18.30 ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 10 : Thành phố Đà Lạt.  

  07:30 đi thăm Thung Lũng Vàng

  Thung lũng Vàng cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 14 cây số, bên cạnh hồ Đan Kia - Suối Vàng.
  Quý khách tham quan thung lũng Vàng với bạt ngàn là Hoa gồm rất nhiều chủng loại hoa đặc trưng của Đà Lạt như cẩm tú cầu, thạch thảo, mimosa, vườn hoa đỗ quyên, vườn lan....Tham quan vườn cây cảnh (Bonsai) với nhiều giống cây quý được trồng tỉa, chăm sóc rất công phu như: thông 5 lá Việt Nam - Trung Quốc, Bạch Tùng, Thanh Tùng, Thông Đỏ....Thăm cây Bồ Đề đã 300 năm tuổi, Thăm Thác Long - Lân - Quy - Phụng (Nhân Tạo). Tham quan gốc cây cổ thụ cỡ hơn trăm tuổi với các đường vân gỗ từ lõi ra đang được trung bầy tại đây.... 12:00 ăn tại khu du lịch Thung Lũng Vàng.

  14.30 đi Thác Datanla.  

  Quý khách tham quan thác Đatanna tuy không hùng vĩ như nhiều dòng thác khác của Đà Lạt nhưng lại có một sức cuốn hút đặc biệt đối với những ai thích mạo hiểm phiêu lưu. Từ quốc lộ 20 rẽ xuống dốc khoảng 300m là tới một thung lũng nhỏ, quý khách xuống tham quan Thác bằng cách đi bộ hoặc cáp trượt sẽ gặp thác Datanla với cảnh trí đầy hấp dẫn và đậm nét hoang sơ. Thác đổ xuống từ ghềnh cao 20m, nước suối phần dưới tạo thành khu vực nước rất trong nên gọi là Suối Tiên, phần sâu hun hút phía trên có một vực sâu gọi là Vực Tử Thần. 18.30 về Đà Lạt ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 11 : Thành phố Đà Lạt.  

  07:30 đi Thung lũng Tình Yêu

  Quý khách tham quan Thung lũng Tình yêu là thắng cảnh thơ mộng và trữ tình nhất của Đà Lạt. Quý khách có thể men theo những lối mòn hoặc leo cả trăm bật cấp, đi qua những cổng hoa với màu sắc rực rỡ để lên đồi Vọng Cảnh. Từ đây Thung lũng Tình yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa một bức tranh.Xuống thăm thung lũng Tình Yêu quý khách có thể đi bộ, cưỡi ngựa, hoặc đi xe Jeep hoặc lên thuyền thong dong trên hồ vào sâu bên trong thung lũng

  10:00 đi thăm Đà Lạt Sử Quán.  

   Đối diện với Khu du lịch Thung lũng Tình Yêu, được biết đến như là một bảo tàng nghệ thuật về nghề thêu tranh trên lụa.Quý khách thăm các phòng tranh được trưng bầy trong Đà Lạt Sử Quán.Tại đây, quý khách tham quan vào tối thứ bảy hàng tuần có tổ chức "Phố ẩm thực" phục vụ du khách với các món ăn truyền thống của khu vực miền Trung như bánh bột lọc, cơm hến, bún bò Huế... 12:00 ăn trưa. Nghỉ tại khách sạn.

  15:00 thăm Biệt thự Hằng Nga.  

   Thăm Biệt thự Hằng Nga bao gồm khách sạn Hốc Cây và lâu đài Mạng Nhện, đó là hai thân cây cổ thụ làm bằng bê tông, trong đó có những gian phòng có tên các loài vật như Kanguru, hổ, gấu, chim trĩ.
  Để lên được những căn phòng này, quý khách phải qua một cầu thang bao vòng quanh thân cây rất quanh co.
  Biệt thự Hằng Nga do Kiến Trúc sư con gái cố Tổng Bí thư Trường Chinh xây dụng theo một ý tưởng riêng, độc đáo.Đến 18.30 về khách sạn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 12 : Thành phố Đà Lạt.  

  07:30 đi Hồ Than Thở

   Hồ Than Thở nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6km về phía đông. Đến thăm nơi đây, quý khách sẽ được nghe kể về những chuyện tình cảm động đã mượn nước hồ để giữ mãi mối tình chung thủy.Quý khách đếm thăm, tìm hiểu Mộ người con gái tên Thảo nằm lạnh lẽo tại đồi thông 2 mộ bên trong khu du lịch.Thăm và chụp ảnh kỷ niệm dưới 2 cây thông như đôi tình nhân đứng cạnh nhau trên đồi mãi không rời nhau.Quý khách thư giãn tham quan hồ Than Thở trên những xe đạp nước để ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch.

  10:00 thăm Đồi Mộng Mơ.  

   Quý khách tham quan vạn lý trường thành (mô hình thu nhỏ) nằm ngay bên trong khu du lịch.
  Tham quan căn nhà cổ đã hơn 300 năm tuổi được dựng lại đúng nguyên bản kiểu nhà rường ở Bình Địnn, thăm chiếc bàn xoay kì diệu bên trong nhà cổ để quý khách biết được sự huyền bí, kỳ diệu của thế giới tâm linh.Quý khách xem biễu diễn văn nghệ của các nghệ sĩ Tây Nguyên dân tộc K'ho trên sân khấu cồng chiêng và Làng Văn hoá dân tộc. Tham quan khu trưng bày các sinh vật có thân hình khác lạ như: Chó 3 chân, gà 6 ngón, bò 5 chân, trâu 3 sừng....được sưu tầm trên khắp mọi miền đất nước.. 12:00 ăn trưa. Nghỉ tại khách sạn.

  14:00 đi thăm thác Hang cọp.  

   Nếu đứng dưới chân thác, quý khách sẽ thấy bên trên là hai thác nhỏ liên hoàn nhau, dòng nước từ trên cao khoảng 6-8m chảy xuống chân những tảng đá lớn, bọt nước trắng xóa uốn lượn 20m thì đến thác nước cuối cùng. Dòng nước rộng chừng 10m từ trên độ cao thẳng đứng 20m đổ vào một chiếc hồ xinh xắn bên dưới. Dòng nước từ thác lớn tạo ra 7 tầng thác phía dưới. Bên cạnh thác có một hang đá rộng chừng 3m2, bên cạnh có tượng 2 mẹ con nhà cọp. cọp Mẹ bị cụt một chân trước bên phải, do đó thác được gọi là thác Hang cọp.

  15:30 thăm thác Prem.  

  Khu du lịch thác Prenn rộng 160ha, trong đó rừng thông và rừng nguyên sinh chiếm 90% diện tích, tại đây đã xây dựng cáp treo tự hành xuyên thác, cầu mây treo qua suối, nhà sàn, chòi trên ngọn cây, phòng tranh thêu lụa, quầy hàng lưu niệm, tổ chức biểu diễn nhạc dân tộc Tây Nguyên, bơi thuyền thể thao, các trò chơi dân tộc... Nhà hàng phục vụ khách hàng theo yêu cầu...

  Quý khách đến tham quan thác Prenn đi qua chiếc cầu nhỏ bắc phía trong thác, để mặc cho bụi nước ttừ trên cao rơi xuống bám vào người với cảm giác mát lạnh.Quý khách tham quan đồi thông, chèo thuyền tham quan khu du lịch, chụp hình trên cầu treo...18.30 quý khách ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 13 : Thị trấn Liên Nghĩa – thị trấn Bảo Lộc (Lâm Đồng).  

  07:30 đi thăm Thác Voi

  Thác Voi là một trong những thác nước đẹp của Tây Nguyên hùng vĩ với chiều cao hơn 30m, rộng chừng 15m. Cách Đà Lạt 30km.
  Quý khách thăm Thác Voi nằm cạnh chùa Linh Ẩn Tự. Dòng suối bên trên đang chảy hiền hoà bỗng đột ngột đổ xuống vực sâu, Chân thác là lô nhô những khối đá tạo các hang. Có hang sâu đến 50m, nhiều hang là nơi trú ngụ của những đàn dơi lớn. Nước tuôn thành dòng chảy xiết qua các ngóc ngách suốt ngày đêm.Từ Thác Voi quý khách đi bộ khoảng 100m lên tham quan chùa Linh Ẩn Tự.

  09:00 thăm Chùa Linh Ẩn Tự.  

  Chùa Linh Ẩn Tự cùng Thác Voi nằm trong vùng kinh tế mới của người dân ở các huyện ngoại thành Hà Nội đi cư vào từ những năm 1977 – 1980. Năm 1993, để có nơi sinh hoạt tín ngưỡng, bà con đã góp tiền của, công sức xây một ngôi chùa nhỏ, kiến trúc đơn sơ.
   Năm 2000, Thượng tọa Thích Tâm Vị, Chánh đại diện Phật giáo huyện Lâm Hà, trụ trì chùa Linh Phước (Đà Lạt) đã chính thức khởi công xây dựng ngôi chùa với quy mô to lớn như ngày nay... 10:30 ăn trưa tại thị trấn Nam Ban.

  12:00 từ Nam Ban đi thăm Thác Pongour.  

   Trên đường đi Thác Pongour quý khách rẽ thăm Thác Bopla - thị trấn Di Linh. Thác Gougah - thị trấn Tùng Nghĩa.14:00 quý khách đến Thác Pongour thuộc loại đẹp, hùng vĩ nhất Tây Nguyên với chiều cao chừng 35m, chiều dài hàng trăm mét và một thềm thác rộng lớn có thể tổ chức vui chơi, lễ hội cho rất nhiều người một lúc.Thác Pongour là một ngọn thác nổi tiếng đẹp mơ màng, hùng vĩ, hoang dã nhất của Nam Tây Nguyên được gọi là Thác 7 tầng. Pongour là thác nước duy nhất có ngày hội vào dịp rằm tháng giêng âm lịch hàng năm. 15:30 từ thác Ponguor đi thăm thác Đambri. 18.00 đến khu du lịch thác Đambri nhận khách sạn ăn tối, nghỉ đêm.

  Ngày 14 : Thị trấn Bảo Lộc – thành phố HCM.  

  07:30 trả phòng từ Tx Bảo Lộc đi thăm thác Đambri

   Đambri là ngọn thác cao gần 70m. Mùa mưa, nước thượng nguồn đổ về ầm ầm, Xung quanh thác là một khu rừng hầu như vẫn còn giữ được nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ.
  Quý khách đi thang máy xuống gần chân thác để tham quan, chụp ảnh kỷ niệm sự hùng vĩ của thác Đambri.Tham quan khu vực nuôi thú gồm: gấu chó, gấu ngựa, trăn đất, vượn mặt trắng, lông vàng, công, cá sấu....Quý khách lên thượng nguồn, qua suối vào thăm buôn của người dân tộc Châu Mạ - một trong những làng văn hóa dân tộc ở Tây Nguyên.
  - 11:00 ăn trưa tại nhà hàng thác Đambri. 12:00 từ thác Đambri đi thành phố HCM. Đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17:00. Bay chuyến 18.00 về Hà Nội. 20:00 về đến sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón quý khách về địa điểm lúc đi.

Online Zalo Support
 • Mr.Tony Nguyen

  0866 090 007
 • Mrs.Helena Lan

  0913 303 917
Lượt truy cập
 • 2
 • 9
 • 1,531,993