DU LỊCH TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ MYANMAR 5 NGÀY /4 ĐÊM KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI

13.500.000đ

  TRẢI NGHIỆM MYANMAR 5 NGÀY – 4 ĐÊM

  Ngày 1: Yangon
  Sau khi đặt chân đến thành phố Yangon, hướng dẫn và lái xe của chúng tôi đưa bạn về khách sạn làm thủ tục check-in. Nếu bạn đến sân bay vào buổi trưa thì xe của chúng tôi sẽ đưa đoàn đi ăn trưa. Sau bữa trưa chúng ta sẽ đi bộ ở khu trung tâm để ngắm nhìn kiến trúc cổ thời thuộc Anh. Thăm chùa Sule được xây dựng từ thế kỷ thứ ba và là một trong những điểm nhấn ở trung tâm thành phố. Sau đó chúng ta thăm một ngôi chùa tráng lệ Shwedagon. Chiếc chuông khổng lồ hình tháp và trên đỉnh của nó được gắn kim cương, saphia, rubi và hoàng ngọc. Cảnh tượng thật đẹp dưới ánh hoàng hôn nơi mảnh đất được gọi Golden Land. Nghỉ đêm tại khách sạn. (-/L/D)
   
  Ngày 2: Yangon – Bagan
  Sau bữa sáng chúng ta đi tới sân bay để đi thành phố Bagan. Về khách sạn sau khi xuống sân bay, sau đó chúng ta bắt đầu khám phá thành phố di sản văn hóa thế giới này. Chúng ta sẽ thăm chợ Nyaung Oo, chùa Shwezigon, Kyansittha Umin, đền Wet-kyi-inn Gubyaukgyi với những bức tranh tuyệt phẩm từ thế kỷ 13, và đền Htilominlo.
  Buổi chiều chúng ta thăm đền Manuha, đền Ananda, và tu viện Oak-Kyaung được trang trí bởi những bức tranh tường đa sắc màu. Ngắm hoàng hôn thanh bình từ một trong những ngôi đền ở Bagan. Nghỉ đêm tại khách sạn. (B/L/D)
   
  Ngày 3: Bagan – Mandalay
  Sau bữa sáng, xe đưa chúng ta ra sân bay Nyaun U cho chuyến bay đi tới Mandalay. Khi đến sân bay chúng ta sẽ di chuyển đến cố đô Amarapura thăm tu viện Bagaya với những hình ảnh về đức Phật, nghề dệt truyền thống, cầu gỗ U-Beien trên hồ Taungtaman và chứng kiến lễ ăn trưa của hàng ngàn nhà sư vào lúc 10h sáng. Tiếp tục đi Mandalay và check-in khách sạn.
  Sau khi nghỉ ngơi chúng ta thăm thành phố Mandalay, cố đô của Myanmar nổi tiếng với nghề thủ công và văn hóa phật giáo. Thăm nơi sản xuất vàng lá thủ công. Thăm những địa danh nổi tiếng Mahanumi, chùa Kuthadaw, tu viện Golden Palace, ngắm cảnh thành phố từ Mandalay Hill. Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. (B/L/D)
   
  Ngày 4: Mandalay – Yangon
  Sau bữa sáng, xe đưa chúng ta ra phi trường để về Yangon. Buổi chiều chúng ta thăm Karaweik và chụp hình tại Royal LAKE với cảnh chùa Schwedagon, thăm chợ Bogyoke Aung San để mua sắm. Nghỉ đêm tại Yangon. (B/L/D)
   
  Ngày 5: Yangon – Hanoi
  Sau bữa sáng muộn chúng ta tiếp tục khám phá Yangon và thăm những nơi nổi tiếng như chùa Chauk Htat Gyi có chiều cao bằng tòa nhà 6 tầng. Chùa Lawka Chanthar với bức tượng cẩm thạch lớn nhất thế giới, thăm chùa Voi Trắng, Hang đá lớn Mahapasana.
  Xe đưa ra sân bay và về Hà nội chuyến buổi tối. Kết thúc tour tại Hà nội. (B/L/-)
   
  GLOBALINK TRAVEL
  Xin liên hệ với www.vietindotravel.vn để có thông tin hữu ích.
   

Online Zalo Support
 • Mr.Tony Nguyen

  0866 090 007
 • Mrs.Helena Lan

  0913 303 917
Lượt truy cập
 • 28
 • 2427
 • 3,010,400