KHÁI NIỆM CHO THUÊ NGHỈ DƯỠNG

  12/04/2020

Thế nào là villa nghỉ dưỡng?

Khái niệm cho thuê nghỉ dưỡng có nghĩa chính là thuê nhà, villa, biệt thự, hay căn hộ du lịch. Ở Mỹ xuất hiện khái niệm xuất hiện cụm từ “Thuê nghỉ dưỡng”, còn ở châu Âu thì “Thuê villa biệt thự”. Những chủ đầu tư villa cho thuê nghỉ dưỡng này coi đây là ngôi nhà thứ hai của họ. Khi họ dùng ngôi nhà vào thời gian nhất định trong năm từ 2 tuần đến 2 tháng, thời gian còn lại là cho thuê.

Vị trí của những biệt thự villa nghỉ dưỡng

Các nước châu Âu, đặc biệt là vùng Địa Trung Hải, và ở Mỹ hay Canada thì những biệt thự nghỉ dưỡng này nằm bên bờ biển ấm áp với những bãi cát trải dài. Còn ở nhiều nước châu Á thì những villa cho thuê du lịch nằm cả ở những vùng núi cao và mát mẻ quanh năm như Đà Lạt, Sapa, Bali, Chiang Mai….

 

Nhu cầu và đặc điểm thuê những villa nghỉ dưỡng

Thường là nhóm nhỏ bạn bè hoặc gia đình có nhu cầu thuê những biệt thự nghỉ dưỡng này vì lý do: trang thiết bị phòng nghỉ sang trọng, gần những khu sinh thái thiên nhiên đẹp, cảm giác yên tính và bình yên, có thể nấu ăn được, không khí đi nghỉ giống như ở nhà và ấm áp, tính riêng tư cao v.v…

Kinh doanh villa nghỉ dưỡng

Thông thường thì các chủ villas tự bán phòng bằng các kênh quảng cáo online mà họ tự quản lý hoặc những nhóm khách hàng quen thuộc. Tiếp đến họ hợp tác với các công ty du lịch và những sàn giao dịch cho thuê dựa trên tinh thần hợp tác kinh doanh và chia sẻ lợi nhuận.

 

Cảm nhận của khách hàng khi thuê biệt thự villa nghỉ dưỡng

Một số khách hàng lo lắng rằng sự quảng bá với hình ảnh đẹp và mỹ từ về villa biệt thự nghỉ dưỡng không đúng sự thật khi họ đến nghỉ. Chất lượng và hình ảnh khác xa so với quảng cáo. Chính vì điều này mà sinh ra hệ thống phản hồi của khách hàng sẽ là tiếng nói trung thực về những nơi nghỉ dưỡng này.

Sử dụng dịch vụ thuê biệt thự villa nghỉ dưỡng cùng Globalink Travel

Chúng tôi luôn đưa ra những thông tin trung thực nhất, tư vấn chính xác nhất về những villa nghỉ dưỡng mà chúng tôi lựa chọn. Những thắc mắc của quý khách về thuê villa du lịch và tour tại điểm đến sẽ được giải đáp cụ thể. Hapy Travelling with Globalink Travel!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 1
  • 40
  • 2,794,642