Hiển thị

Tours Miền Trung

TOUR 7 NGÀY ĐÀ NẴNG/ HỘI AN/ QUY NHƠN

Tour 7 ngày Nam trung Bộ Đà nẵng – Hội An – Quy nhơn thích hợp với kỳ nghỉ hè của các bạn. Qúy khách đến với biển và nắng gió nhiệt đới. Ngoài ra chúng ta hiểu thêm về văn hóa Chăm pa, phố cổ lịch sử Hội an, phong cảnh cũng như lịch sử của miền quê Hoàng Đế Quang Trung ở Bình Định. Phương tiện di chuyển là máy bay từ Hà nội – Đà nẵng, sau đó di chuyển bằng ô tô đến Quy Nhơn, tham quan và khám phá Quy Nhơn. Thực hiện chuyến bay Quy Nhơn – Hà nội.

TOUR THĂM CỐ ĐÔ HUẾ 3 NGÀY CUỐI TUẦN

Huế là thủ đô của Việt nam trong gần 150 năm (1802 – 1945) dưới triều Nguyễn. Kinh thành Huế đồ sộ bậc nhất Đông Nam á. Cố đô Huế là di tích đầu tiên của Việt nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1993. Tour 3 ngày Huế chúng ta thăm Đại Nội, lăng tẩm các vị vua, du thuyền sông Hương, và làng cổ Thủy Biều, thưởng thức những món ăn dân dã và cung đình.

TOUR HUẾ/ ĐÀ NẴNG/ HỘI AN 5 NGÀY

Chùm tour Hà nội – Huế - Đà Nẵng – Hội an 5 ngày là chương trình tour mang tính nghỉ dưỡng và tìm hiểu văn hóa của những địa điểm nổi tiếng nhất miền Trung. Globalink Travel lựa chọn những nhà cung cấp tốt nhất về khách sạn nghỉ dưỡng cũng như ẩm thực ở các nhà hàng. Chương trình tour thiết kế nhẹ nhàng, tập trung điểm nhấn, giá cả cạnh tranh để mang lại giá trị tinh thần cao nhất cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình.

TOUR MIỀN TRUNG PHONG NHA – HUẾ - ĐÀ NẴNG 5 NGÀY

Miền Trung là tâm điểm du lịch cho khách Việt nam vào những ngày hè và là khu vực du lịch không thể bỏ qua của khách quốc tế. Tour miền Trung 5 ngày sẽ làm hài lòng quý khách về nhiều tiêu chí du lịch như khám phá thiên nhiên hang động

ĐÀ NẴNG - HUẾ - HỘI AN 4 NGÀY

Kỳ nghỉ 4 ngày ở miền Trung sẽ đưa bạn đến miền di sản và bãi biển đẹp. Phương tiện di chuyển là máy bay và ô tô. Tour này thích hợp với bất kỳ thời điểm đầu tuần hoặc cuối tuần .trong mùa du lịch của bạn.

TOUR HÀ NỘI - LÝ SƠN - SA HUỲNH

Điểm đến mới đầy hấp dẫn và thú vị cho kỳ nghỉ 4 ngày tại Nam Trung Bộ là Quảng Ngãi - Lý Sơn và Bãi biển tuyệt đẹp Sa Huỳnh khởi hành từ Hà nội hàng tuần.

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 33
  • 2604
  • 3,010,577