Hiển thị

Tours Miền Nam

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI/ CẦN THƠ/ CÔN ĐẢO 4 NGÀY

Tour 4 ngày hè sôi động Hà nội – Cần Thơ – Côn Đảo giúp chúng ta khám phá vẻ đẹp cảnh sắc và văn hóa sông nước Nam Bộ, thư giãn trên bãi biển hoang sơ ở cũng như lịch sử nơi Côn Đảo. Những nơi nổi bật chúng ta tham quan là chùa Ông và chợ nổi Cái Răng Cần Thơ, chùa Núi Một, Nghĩa trang Hàng Dương, nhà tù Côn Đảo.

TOUR HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG/ PHÚ YÊN/ QUY NHƠN 5 NGÀY

Tour Đà Nẵng – Phú Yên – Quy Nhơn 5 ngày khởi hành từ Hà nội là chùm tour biển đặc sắc của Nam Trung Bộ. Du khách được khám phá những bãi biển hoang sơ, sạch và cát mịn, và đặc biệt là không quá đông người. Điểm nhấn của tour là Bãi Biển Sa Huỳnh, Ghềnh Đá Đĩa, Vũng Rô, Mũi Đại LÃNH cực Đông của tổ quốc, trường quay phim Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Tour thích hợp với nhóm bạn bè và gia đình trong kỳ nghỉ hè sôi động.

TOUR HÀ NỘI – VŨNG TÀU – CẦN THƠ 5 NGÀY

Chương trình tour Hà nội, Vũng Tàu, Cần Thơ là chương trình hè đặc sắc nghỉ dưỡng biển Vũng Tàu và khám phá văn hóa sông nước Đồng bằng sông Cửu Long ở Cần thơ như thăm vườn trái Mỹ Khánh, Thăm chợ nổi Cái Răng, thăm những di tích Sài Gòn một thời hoa lệ. Tour 5 ngày thích hợp cho thời gian nghỉ phép cũng như du lịch cùng bạn bè và gia đình.

TOUR HÀ NỘI/ NHA TRANG/ ĐÀ LẠT/ SÀI GÒN/ PHÚ QUỐC 7 NGÀY

Tour 7 ngày khám phá những điểm nghỉ dưỡng nổi bật nhất của Miền Nam. Du khách khám phá miền biển, miền cao nguyên, và Sài gòn hiện đại. Rất nhiều cảm xúc khi chúng ta đặt chân lên mỗi điểm đến của phương Nam. Những ngày cuối chúng ta nghỉ ngơi thư giãn trên bãi biển đẹp và nắng gió Phú Quốc.

TOUR HÀ NỘI - NINH THUẬN - NHA TRANG

Tour Ninh Thuận kết hợp Nha trang là tour du lịch biển kêt hợp văn hóa đặc sắc Champa vùng Ninh thuận. Một trải nghiệm đáng giá cho tour 4 ngày/ 3 đêm Hà nội - Ninh Thuận - Nha Trang.

TOUR HÀ NỘI - CẦN THƠ - CÀ MAU - CHÂU ĐỐC

Đây là một tour đặc sắc khám phá các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long và cực Nam của tổ quốc. Chúng ta sẽ thăm những đia danh nổi tiếng như Cực nam tổ quốc, nhà Công tử Bạc Liêu, Chợ nổi Cái Răng, Miếu Bà chúa Xứ, vườn du lịch Mỹ Khánh...

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 20
  • 2519
  • 3,010,492