Hiển thị

Tour Xuyên Việt

TOUR XUYÊN VIỆT ĐẶC SẮC TỪ HÀ NỘI 9 NGÀY

Tour xuyên Việt 9 ngày là thời gian vừa phải cho kỳ nghỉ của bạn sau thời gian làm việc vất vả. Chương trình 9 ngày xuyên Việt khởi hành từ Hà nội tham quan Đà Lạt, Nha Trang, Sài gòn, Vũng Tàu

DU LỊCH XUYÊN VIỆT HÀ NỘI, TÂY NGUYÊN VÀ ĐÀ LẠT 14 NGÀY

Chương trình tour xuyên Việt 14 ngày này có tên là Đặc Sắc Tây Nguyên vì thời gian chủ yếu của chúng ta là ở phố núi Cao Nguyên và Đà Lạt mộng mơ, rât thích hợp cho nhu cầu tìm hiểu văn hóa và nghỉ dưỡng.

Tour Xuyên Việt Tổng hợp khám phá 17 ngày

Chuyến tour xuyên Việt 17 ngày được khởi hành từ Hà nội không chỉ đưa bạn đến những bãi biển đẹp mà còn đến với cao nguyên huyền thoại. Tour ghép này chúng ta có thể đăng ký sớm để chúng ta có giá tốt.

KHÁM PHÁ VIỆT NAM 18 NGÀY

Hành trình xuyên Việt 18 ngày là tour vừa khám phá vừa nghỉ dưỡng tại những nơi có bề dày văn hóa, lịch sử và cảnh quan đẹp của đất nước Việt nam. Phương tiện đi lại là ô tô, máy bay, và tàu hỏa làm bạn thỏa sức ngắm cảnh và thấy tiện nghi

VIỆT NAM MẾN YÊU 16 NGÀY

Với 16 ngày du lịch khám phá Việt nam mến yêu các bạn sẽ đi qua các vùng di sản miền trung như Huế, Hội An, Phong Nha, các bãi biển hoang sơ Nam Trung Bộ và rồi đến đồng bằng sông Cửu Long phì nhiêu và rộng bậc nhất Đông Nam á.

Khám phá Việt nam 14 ngày

Trong chuyến thăm quam 14 ngày bằng ô tô xuyên Việt này chúng ta khám phá thiên nhiên tươi đẹp vùng sông nước Cửu Long, di sản thế giới kinh thành Huế, vùng Quảng Trị lưu dấu lịch sử hào hùng dân tộc, cho đến những biển cát hoang sơ Quy Nhơn.

DU LỊCH XUYÊN VIỆT 10 NGÀY

Hành trình 10 ngày tour xuyên Việt này các bạn sẽ được trải nghiệm những điểm đẹp và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Hành trình tour khép kín và thưởng thức những nền văn hóa, những món ăn đặc sắc của các vùng.

DU LỊCH XUYÊN VIỆT 12 NGÀY TỪ HÀ NỘI

Du lịch xuyên việt 12 ngày được thiết kế bằng ô tô và máy bay. Bạn sẽ đi dọc chiều dài đất nước thăm những di sản và cảnh đẹp của miền đất hình chữ S Việt nam thân yêu. Những trải nghiệm văn hóa, cảnh đẹp, và ẳm thực sẽ làm bạn khó quên.

Hà nội - Nha Trang - Đà Lạt - Sài gòn - Phú Quốc 7 ngày

Chương trình tour mùa hè Hà nội, Nha Trang, Đà Lạt, Sài gòn, Phú Quốc 7 ngày là chùm tour kết hợp khám phá và nghỉ dưỡng biển ở những địa danh nổi tiếng bậc nhất của miền Nam sẽ cho các bạn những trải nghiệm khó phai.

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 27
  • 2294
  • 3,010,267