Hiển thị

Sản phẩm tour Miền Bắc

Tour Thác Mu - Suối cá thần 2 ngày

Du lịch trở về miền sơn cước tắm thác Mu mát lạnh trong những ngày hè oi bức và ngủ homestay tại bản Mường trên dãy núi đá của Trường sơn. Kết hợp thăm suối cá thần ở tỉnh Thanh hóa

Tour lòng hồ Sông Đà và ngủ bản cuối tuần

Du lịch trải nghiệm về sinh thái và bản văn hóa bên lòng hồ sông Đà, thủy điện Hòa Bình là lựa chọn hợp lý cuối tuần cho một khám phá đầy thú vị. Với chi phí hết sức tiết kiệm mà bạn lại khám phá được nhiều các hoạt động.

TOUR 1 NGÀY CÚC PHƯƠNG VÀ ĐAN VIỆN CHÂU SƠN

Khởi hành từ Hà nội chúng ta đi Ninh Bình thăm Rừng Quốc gia Cúc Phương và Đan Viện Châu Sơn. Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn là đan viện của dòng Xitô tại xã Phú Sơn – Nho Quan – Ninh Bình. Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn được xây dựng từ năm 1936.

TOUR 3 NGÀY CUỐI TUẦN LẠNG SƠN/ CAO BẰNG/ BA BỂ

Tour cuối tuần 3 ngày khởi hành từ Hà nội khám phá mini Đông Bắc bao gồm những điểm du lịch chính ở Lạng Sơn, Cao Bằng, và Bắc Kạn. Ngoài cảnh đẹp chúng ta còn thấy được văn hóa độc đáo của dân tộc Tày ở hai các tỉnh này. Các điểm tham quan chính là Đền Mẫu Đồng Đăng, chợ Đồng Đăng, khu di tích Pắc Pó, cột mốc số 0 Đường mòn Hồ Chí Minh. Thăm động Ngườm Ngao, làng rèn Phúc Sen, thành phố Cao Bằng. Ở Bắc Kạn chúng ta ngủ bản người Tày, và đi thuyền lòng hồ Ba Bể.

TOUR HÀ NỘI/ SAPA/ NINH BÌNH/ HẠ LONG 7 NGÀY

Chương trình tour 7 ngày Miền Bắc này giới thiệu cho chúng ta biết được những khu du lịch nổi tiếng bậc nhất là Hà nội, Sapa, Ninh Bình, và kỳ quan Hạ Long với nghỉ trên tàu sang trọng 5 sao. Chương trình tour cho chúng ta khám phá miền núi, đồng bằng, miền biển, và những nét văn hóa khác biệt của ba vùng này, từ hoang sơ miền núi và thủ đô văn hiến ngàn năm. Chương trình đặc sắc này giúp các bạn có sự hài lòng cao nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch.

TOUR MÙ CANG CHẢI – SAPA – HẠ LONG 8 NGÀY

Tour 8 ngày Miền Bắc khám phá Mù Cang Chải – Sapa – Hạ Long là chương trình đặc sắc cho chúng ta thấy được vẻ đẹp hùng vĩ và huyền ảo của vùng núi và miền biển là kỳ quan của nhân loại Hạ long. Ngoài ra chúng ta cũng tìm hiểu nét đẹp của văn hóa các dân tộc miền Tây Bắc là H’mong, Dzao, Záy….Kỳ nghỉ của chúng ta kết hợp adventure, trekking, và nghỉ dưỡng khi chúng ta có thời gian ngủ tàu 5 sao tại Vịnh Lan Hạ ở Hạ Long. Một trải nghiệm thật đa dạng và thú vị.

TOUR MÙ CANG CHẢI 3 NGÀY CUỐI TUẦN

Mù Cang Chải thuộc tỉnh Yên Bái, nơi nổi tiếng có cảnh đẹp lúa ruộng bậc thang. Những vị trí nổi tiếng là La Pán Tần, Chế Cu Nha, Dế Xu Phình. Ruộng bậc thang nơi đây đã được công nhận là di sản quốc gia. Thời điểm ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất là vào mùa lúa chin vàng, tháng 9 và tháng 10 hàng năm. Biển sóng lúa vàng trải dài như vô tận là nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia, và làm cho du khách có cảm giác thanh bình xả mọi lo âu khi đến đây.

TOUR HÀ NỘI-PÙ LUÔNG-NINH BÌNH-HẠ LONG 9 NGÀY

Tour khám phá và nghỉ dưỡng nổi bật Miền Bắc. Tour 9 ngày Hà nội, Pù Luông, Ninh Bình, và Hạ long là tour đặc sắc vừa kết hợp khám phá, nghỉ dưỡng, và văn hóa. Qúy khách được trải nghiệm những thắng cảnh và điểm tham quan nổi tiếng và đẹp của Miền Bắc. Trải nghiệm văn hóa người Thái ở Pù Luông Thanh hóa cùng cảnh đẹp hùng vĩ núi rừng. Nghỉ dưỡng trên tàu 5 sao Hạ Long khám phá vẻ đẹp độc nhất vô nhị hành tinh Hạ long Bay. Thăm và khám phá văn hóa Hà nội, thành phố ngàn tuổi.

TOUR HÀ NỘI-PÙ LUÔNG-NINH BÌNH-HẠ LONG 7 NGÀY

Tour 7 ngày Hà nội, Pù Luông, Ninh Bình, và Hạ long là tour đặc sắc vừa kết hợp khám phá, nghỉ dưỡng, và văn hóa. Qúy khách được trải nghiệm những thắng cảnh và điểm tham quan nổi tiếng và đẹp của Miền Bắc. Trải nghiệm văn hóa người Thái ở Pù Luông Thanh hóa cùng cảnh đẹp hùng vĩ núi rừng. Nghỉ dưỡng trên tàu 5 sao Hạ Long khám phá vẻ đẹp độc nhất vô nhị hành tinh Hạ long Bay. Thăm và khám phá văn hóa Hà nội, thành phố ngàn tuổi.

KHÁM PHÁ BẮC HÀ – HOÀNG SU PHÌ 8 NGÀY/7 ĐÊM

Tour 8 ngày 7 đêm này mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về sự gần gũi với thiên nhiên Hà giang và thấm đẫm bản sắc dân tộc khi chúng ta lựa chọn tour homestay Hoàng Su Phì và Bắc Hà. Tour khám phá Bắc Hà – Hoàng Su Phì này chủ yếu là đi bộ tìm hiểu và khám phá sâu thiên nhiên và văn hóa và trải nghiệm du lịch cộng đồng cùng bà con dân tộc H’mong và Dao nơi miền địa đầu Đông Bắc của tổ quốc.

TOUR THĂM BẢN RUỘNG BẬC THANG HOÀNG SU PHÌ – HÀ GIANG

Hoàng Su Phì thuộc tỉnh Hà Giang, tiếp giáp với huyện Xín Mần, Vị Xuyên có đường biên giới với Trung Quốc. Nói tới Hoàng Su Phì là nói tới di sản ruộng bậc thang nổi tiếng Đông Nam á của Việt nam. Nơi đây cũng lưu giữ những nét văn hóa độc đáo của các dân tộc như H’mong, Dao đỏ, Tày, Záy, Xa phó. Tour Hoàng Su Phì 4 ngày ngắm ruộng bậc thang là trải nghiệm thú vị cho bạn.

ĐẶC SẮC HÀ GIANG 5 NGÀY TOUR ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC

Hà Giang nằm ở độ cao từ 1000- 1600 mét so với mực nước biển. Những huyện nổi tiếng du lịch của Hà Giang là Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ, Yên Minh. Hà Giang nổi tiếng bởi cao nguyên đá từng được công nhận là bảo tàng địa chất ngoài trời. Những thửa ruộng bậc thang hấp dẫn nhất miền Bắc cũng ở đây. Những ngôi nhà truyền thống người H’mông nằm xen kẽ đá và những thửa đất trồng ngô cũng lẫn trong đá tạo ra một không gian sống vô cùng độc đáo.

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 11
  • 2882
  • 2,892,083