Hội An và Đà nẵng là tâm điểm du lịch của Miền Trung. Nơi đây cho phép bạn có thể lựa chọn rất nhiều tour giá tốt và những kỳ nghỉ gia đình tuyệt vời. Cùng Globalink Travel; trải nghiệm những tour Miền Trung này nhé. 
Hiển thị

Các khách sạn ở Hội An và Đà Nẵng

Intercontimental Danang

Intercontinental Danang Sun penisula Resort là khu nghỉ dưỡng biển bậc nhất châu á về cảnh quan, kiến trúc và dịch vụ lưu trú tại Đà nẵng. Đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sel de Mer Hotel

Khách sạn Sel de Mer Hotel & Suites tọa lạc bên bãi biển quyến rũ Mỹ khê ở Đà nẵng. Nơi đây cũng gắn kết với các điểm tham quan trong thành phố dễ dàng

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng sở hữu bãi tắm sạch đẹp thuộc top Hành tinh. Sự sang trọng và tinh tế làm nên kỳ nghỉ đáng nhớ cho bạn và gia đình

BRILLIANT HOTEL 4 STAR ĐÀ NẴNG

Khách sạn 4 sao Brillant hotel có vị trí đẹp bên sông Hàn, nơi bạn có thể ngắm cầu Rồng và có mọi thứ chỉ cần đi bộ vài phút.

ARIA GRAND HOTEL ĐÀ NẴNG 4 SAO

Chúng tôi lựa chọn khách sạn Aria Grand hotel 4 sao trung tâm Đà nẵng gần biển Mỹ khê và gần cầu Rồng

KHÁCH SẠN 5 SAO TMS BIỂN MỸ KHÊ

TMS hotel 5 sao là sự lựa chọn tinh tế của chúng tối khi bạn du lịch biển đến thành phố đáng sống ở Đà nẵng. Khách sạn hiện đại cá tính và trẻ trung.

KHÁCH SẠN BIỂN BALCONA ĐÀ NẴNG

Lựa chọn khách sạn 4 sao mặt biển Đà nẵng là Balcona giá tốt, phòng đẹp thiết kế hiện đại nơi biển Mỹ Khê đẹp nhất thế giới

KHÁCH SẠN PARIAT RIVER FRONT ĐÀ NẴNG

Khách sạn ba sao nằm trung tâm Đà nẵng sát cầu Rồng, gần trung tâm mua sắm và các nhà hàng, phố đi bộ.

Khách sạn 4 sao trung tâm Đà nẵng

Vietindo Travel lựa chọn khách sạn ngắm cầu Rồng tốt nhất Đà nẵng với thiết kế hiện đại, sang trong

KHÁCH SẠN GOLDEN HOLIDAY HOTEL & SPA HỘI AN

Khách sạn Golden Holiday & Spa Hội an là khách sạn có trang trí phòng đẹp, nội thất sang trọng tương đương 4 sao, vị trí thuận tiện và giá rất tốt cho khách gia đình cũng như các nhóm nhỏ.

Online Zalo Support
  • Mr.Tony Nguyen

    0866 090 007
  • Mrs.Helena Lan

    0913 303 917
Lượt truy cập
  • 22
  • 2511
  • 3,010,484